• không có sản phẩm trong giỏ hàng.

Start your education career with us.

Our teachers

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore.
Sorry, no posts matched your criteria.

Điều mà mình thấy thú vị nhất đó là sự đổi mới và không ngừng tạo sự thoải mái cho học viên trong suốt quá trình học. Giảng viên để các bạn được bày tỏ quan điểm cá nhân, không áp đặt mà đi chứng minh kiến thức rất thuyết phục. Buổi học nào cũng được "chơi học – học chơi" nên não bộ được hoạt động liên tục mà chẳng hề mệt mỏi chút nào.

Lê Huyền, Thành viên của CLB Hanoi Sennen Yosakoi

Bước vào Backstage khi không quen ai và đến giờ là có nguyên 1 team siêu cool, siêu ngầu. Backstage giống như là cầu nối giữa những con người không quen biết, để rồi ngồi lại với nhau cùng làm việc, cùng trò chuyện để hiểu nhau hơn, dù mỗi người có một thế mạnh, một công việc riêng.

Trần Minh Thảo, Sinh viên

Khóa Fresher này em được học hỏi từ anh Quý, một người anh không chỉ giỏi về kiến thức chuyên môn mà còn rất giàu kinh nghiệm. Bằng tất cả sự chân thành, anh Quý không ngần ngại chia sẻ tường tận những kiến thức cơ bản về nghề và cả những trải nghiệm thực tế xương máu qua các lần chinh chiến sự kiện lớn nhỏ. Chính vì nghe những câu chuyện đi từ “bản đề xuất” ra thực tế thường phát sinh rất nhiều sự khác nhau nên em đã quyết định tham gia trải nghiệm thực tế 2 sự kiện cùng Backstage. Đây là một trải nghiệm thực sự khó quên đối với bản thân em.

Nguyễn Thị Bích Ngọc, Sinh viên

Meet professionals

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore.

Lorem ipsum dolor sit amet, labore

User registration

Reset Password