• không có sản phẩm trong giỏ hàng.

Backstage Academy

  /  Talkshow   /  TALKSHOW BA LÔ LÍNH MỚI – KHẮC HỌA RÕ CHÂN DUNG NGƯỜI LÀM EVENT
ba lô lính mới - chia sẻ về nghề event

TALKSHOW BA LÔ LÍNH MỚI – KHẮC HỌA RÕ CHÂN DUNG NGƯỜI LÀM EVENT

Với mong muốn đem đến một góc nhìn chân thực hơn về nghề Event – nơi phía sau sân khấu có ánh đèn lấp lánh, âm thanh sôi động hay những lễ hội, party rực rỡ sắc màu, Backstage đã tổ chức một buổi Talkshow có tên gọi “Ba lô lính mới” nhằm chia sẻ về Tư duy – Kỹ năng – Thái độ cần có đối với một Newbie.
Tại buổi chia sẻ, Backstage vô cùng bất ngờ với sự quan tâm không chỉ của các bạn học sinh, sinh viên mà còn thu hút cả những bạn trẻ đang làm nghề. Đó như nguồn động lực để Backstage tiếp tục tổ chức các buổi Talkshow chia sẻ nhiều hơn về nghề Sự kiện.

ba lô lính mới - kinh nghiệm và kĩ năng khi làm event

Dưới đây, Backstage sẽ tóm tắt lại nội dung mà 4 vị khách mời đã chia sẻ, để những bạn chưa có cơ hội tham dự talkshow có thể lựa chọn một số “tư trang” phù hợp và “bỏ” vào Ba lô của mình:

1. Về Tư duy: Người làm event đòi hỏi phải có một tư duy cởi mở, sẵn sàng học hỏi và trải nghiệm để trau dồi bản thân; thường xuyên đặt câu hỏi “tại sao?” với mọi thứ xung quanh để hình thành lối tư duy phản biện.

2. Về kỹ năng: Vứt “dân event” vào đâu cũng không sợ chết đói là một câu nói không ngoa chút nào! Bởi khi dấn thân vào nghề event, bạn đã có cơ hội để rèn luyện và sở hữu cho mình một loạt kỹ năng: ứng xử giao tiếp, tổng hợp và phân tích vấn đề, làm việc nhóm, tin học văn phòng, ngoại ngữ,…thậm chí là kỹ năng sống, kỹ năng sinh tồn.

3. Về thái độ: Không phải ai sinh ra cũng đã có được những tư duy và kỹ năng nêu trên. Mọi tư duy hay kỹ năng đều cần phải trải qua quá trình rèn luyện, song hành với một thái độ cầu thị, biết lắng nghe, chịu khó quan sát học hỏi và muốn nâng cao trình độ chuyên môn.

Hãy chủ động tìm kiếm cơ hội trải nghiệm thật nhiều dù là vị trí hay những việc không tên và gom góp vào ba lô hành trang của mình bộ “tư duy, kỹ năng, thái độ” để sẵn sàng cho hành trình hướng về ước mơ lớn hơn, mục tiêu rõ ràng hơn!

 

Backstage rất hạnh phúc vì được lắng nghe những chia sẻ cực kỳ thú vị và chân thành của các bạn trẻ có khát khao dấn thân vào nghề. Mong rằng các bạn tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê này để chúng mình được gặp lại nhau trong các buổi talk khác của Backstage nhé!

 

 

Đơn vị tổ chức: Backstage Edu – Đơn vị đào tạo bài bản, có tính ứng dụng cao trong thực tế công việc ngành tổ chức sự kiện đầu tiên tại Việt Nam.
◆ Website: http://edu.backstage.vn/
◆ Email: edu@backstage.vn

Leave a comment

User registration

Reset Password